Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Tập đoàn Rongdian được thành lập vào năm 2004.

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

Tập đoàn Rongdian có hàng chục doanh nghiệp, trong đó quan trọng nhất là: Hefei Rongshida Small Household Appliances Co., Ltd., Hefei Amos Electric Co., Ltd., Hefei Guode Intelligent Technology Co., Ltd., Zhongshan Rongde Electric APlàm ơniance Co., Ltd., Quảngdong Xiaowusong Industrial Co., Ltd., v.v.

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

 

Đây là một doanh nghiệp nhóm tư nhân với sức mạnh của một bộ phận nghiên cứu, thiết kế, phát triển, kỹ thuật, bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp.Nó hoạt động trong bảy lĩnh vực: thiết bị thông minh, robot, nhà thông minh, nông nghiệp cao cấp và các sản phẩm phụ, Đại học Rongdian, đầu tư tài chính và Khu công nghiệp sinh thái Internet;Trong số đó, có 4760 nhân viên, bao gồm 305 nhân viên quản lý cấp trung và cấp cao và nhân viên kỹ thuật.Năm 2022, Rongdian đạt doanh thu 2000 triệu Nhân dân tệ. Trong số đó, 100 triệu nhân dân tệ đã được xuất khẩu.

Hefei Amos Electric Co., Ltd.Hefei Amos Electric Co., Ltd.Hefei Amos Electric Co., Ltd.Hefei Amos Electric Co., Ltd.

Tập đoàn Rongdian đã liên tiếp giành được nhiều danh hiệu cấp quốc gia và cấp tỉnh, chẳng hạn như Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Doanh nghiệp trình diễn thương mại điện tử quốc gia, Cơ sở trình diễn thương mại điện tử quốc gia, Nền tảng ươm tạo khởi nghiệp và đổi mới sản xuất quốc gia, Thế giới sáng tạo ngôi sao quốc gia, Trung tâm công nghệ doanh nghiệp cấp tỉnh , Trung tâm thiết kế công nghiệp An Huy, v.v.

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

(Cơ sở trình diễn thương mại điện tử quốc gia)

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

(Dự án trình diễn thí điểm quốc gia về phát triển ngành công nghiệp dữ liệu lớn)

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

(Thế giới sáng tạo sao cấp quốc gia)

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

(Doanh nghiệp trình diễn thương mại điện tử quốc gia)

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

(Dự án trình diễn thí điểm Sản xuất nền tảng đổi mới kép năm 2019)

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

(Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia)

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

(Doanh nghiệp kinh doanh kỹ thuật số quốc gia)

Hefei Amos Electric Co., Ltd.

(Đơn vị chứng minh liêm chính thương mại điện tử của Trung Quốc)

 

Lịch sử

Tập đoàn Rongdian được thành lập năm 1993, với 29 năm lịch sử và chuyên về lĩnh vực thiết bị gia dụng, đạt chất lượng tốt nhất dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ.

 

năm 2004, Công ty TNHH Thiết bị nhỏ Royalstar được thành lập và cùng năm đó, Công ty TNHH Điều hòa không khí Royalstar được thành lập.

 

Năm 2007, Cơ sở Trung Sơn Quảng Đông được hoàn thành và đưa vào sản xuất, và chiếc ấm gốm đầu tiên của Trung Quốc và chiếc ấm chăm sóc sức khỏe đầu tiên đã được phát triển.

 

Năm 2008, Công ty được tài trợ hoàn toàn để giới thiệu American Amos và thành lập Công ty TNHH Điện Amos Thâm Quyến và Công ty TNHH Điện lực Hefei Amos.

 

Năm 2009, Rongdian Gifts đã trở thành thương hiệu quà tặng thiết thực đầu tiên ở Trung Quốc;trong cùng năm đó, nó chiếm 19,6% trong bộ sưu tập của China Mobile và trở thành thương hiệu đầu tiên của bộ sưu tập hàng năm.

 

Năm 2011, Tập đoàn Rongdian được thành lập và Cơ sở công nghiệp Feidong được đưa vào sử dụng.

 

Năm 2012, thương hiệu The Host ra đời, đặt nền móng cho ngành công nghiệp thông minh kỹ thuật số và bước vào lĩnh vực robot.

 

Năm 2014, Đạt hợp tác chiến lược với Walt Disney để cùng phát triển các thiết bị gia dụng cỡ nhỏ của Disney.

 

Năm 2016, Khu công nghiệp sinh thái Internet Trung Quốc (Phi Đông) khai trương, thực hiện thành công quá trình chuyển đổi Internet.

 

Từ năm 2019 đến năm 2022, trên cơ sở hợp tác với các tổ chức thiết kế trong nước như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản, Đài Loan, Mexico và Hồng Kông, Tập đoàn Rongdian đã thành lập các trung tâm thiết kế ở nước ngoài.

Dịch vụ

Hỗ trợ mẫu miễn phí

 

Chúng tôi cung cấp 12 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí.Người dùng có thể tiếp cận bất kỳ loại lưng chuyên dụng nào.Làm bài kiểm tra & kiểm tra miễn phí có sẵn.Chúng tôi cung cấp các kế hoạch sắp xếp nâng cao cho tất cả các thương nhân và khách hàng.

 

Kiểm tra chất lượng sản xuất nghiêm ngặt

 
Áp dụng các thiết bị kiểm tra tiên tiến, chẳng hạn như: máy đo công suất laser, máy kiểm tra laser, máy xử lý độ chính xác cao CNC, máy đo 3D, Perfect Laser thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho máy móc của chúng tôi.
 
 

Giao hàng nhanh trong 1-7 ngày

 
Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và chứng khoán & các sản phẩm đã chuẩn bị sẵn, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh từ 5 - 7 ngày.Đối với số lượng lớn và sự cần thiết đặc biệt, chúng tôi sẽ trao đổi bạn với tư cách là khách hàng có nhu cầu và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

Dịch vụ hậu mãi 24 giờ

 
Đảm bảo sửa chữa miễn phí: lợi ích sửa chữa miễn phí trong thời gian đảm bảo chất lượng và mức phí hợp lý để tiết kiệm các bộ phận và duy trì lợi ích sau thời gian đảm bảo chất lượng.Chúng tôi sẽ không bao giờ loại trừ nghĩa vụ của mình đối với các khiếm khuyết do vật phẩm sở hữu.
 
Thời gian phản hồi: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ chuyên biệt sau bán hàng 24 giờ.
 
Phụ tùng thay thế: các phụ tùng tiết kiệm cần thiết được cung cấp cùng với các mặt hàng cho khách hàng.
 
Kiểm tra qua điện thoại: nhóm hậu mãi của chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng mỗi tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của các mặt hàng, đồng thời tìm và giải quyết các vấn đề, nếu cần thiết.
Hefei Amos Electric Co., Ltd.
 

Nhóm của chúng tôi

Đó là một đội ngũ trẻ và đam mê, mỗi đồng nghiệp là một đối tác kinh doanh
Chúng tôi tạo ra một bầu không khí làm việc bình đẳng, tin tưởng và nhiệt huyết
Chúng tôi ủng hộ một thái độ làm việc lành mạnh, vui vẻ và tích cực
Chúng tôi làm việc chăm chỉ, cộng tác và tiến lên phía trước, và chia sẻ niềm vui thành công
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. WELL XU
Tel : 15357936088
Fax : 86-551-62529229
Ký tự còn lại(20/3000)